Nữ Thần Rắn - 2016

Nakee (2016)

Nội dung phim

Nữ Thần Rắn - 2016, Nakee 2016

Khamkaew/Nakee (Taew) là một cô thôn nữ xinh đẹp sống ở làng Baan Dorn Mai, người có thân thế bí ẩn. Không ai biết được Kumkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy. Tossapol (Ken) sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee.

Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại. Nhiều người trong làng được chứng kiến sức mạnh của Nakee và tìm cách hủy hoại cô. Trong câu chuyện này KhamKaew là một cô gái bị nguyền rủa. Cô tồn tại dưới 3 cơ thể: một cô gái người trần xinh đẹp, một nữ chúa của loài rắn và một hồn ma rắn xấu xí. Cô tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu - người luôn yêu cô dù cô là ai.

  • Phim bộ
  • Xem phim Nữ Thần Rắn - 2016 Vietsub, Nữ Thần Rắn - 2016 thuyết minh, Nữ Thần Rắn - 2016 HD, Nữ Thần Rắn - 2016 bản đẹp, Nữ Thần Rắn - 2016 trọn bộ, Nữ Thần Rắn - 2016 phụ đề, Xem phim Nakee Vietsub, Nakee thuyết minh, Nakee HD, Nakee bản đẹp, Nakee trọn bộ, Nakee phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x