Phi Vụ Động Trời - 2016

(2016)

Nội dung phim

Phi Vụ Động Trời - 2016, 2016

 Không giống như các phim hoạt hình khác, Phi Vụ Động Trời sẽ mang hơi hướng cổ điển pha lối kể chuyện hài hước và hình ảnh độc đáo, cùng với đó là chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính: Cô thỏ cảnh sát Judy Hopps và cùng cậu Cáo ngổ ngáo Nick Widle.
 
Phi Vụ Động Trời là một thành phố kì lạ, không giống bất kì thành phố nào trước đây của thế giới Walt Disney. Nơi đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ những loài to lớn như voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ…. Cho đến một ngày, cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố ZOOTOPIA đã có những thay đổi hoàn toàn. Cô cùng người bạn đồng hành – chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle (do Jasson Bateman lồng tiếng) đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố ZOOTOPIA.

 

Xem phim Phi Vụ Động Trời - 2016 Vietsub, Phi Vụ Động Trời - 2016 thuyết minh, Phi Vụ Động Trời - 2016 HD, Phi Vụ Động Trời - 2016 bản đẹp, Phi Vụ Động Trời - 2016 trọn bộ, Phi Vụ Động Trời - 2016 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x