Quyền Năng Của Công Chúa
Xem phim

Phim Quyền Năng Của Công Chúa Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Barbie in Princess Power

75 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Zeke Norton

Diễn viên: Britt IrvinPatrica DrakeRebecca Husain

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Thuyết Minh 2
  • 1-End

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Quyền Năng Của Công Chúa

Phim Quyền Năng Của Công Chúa cùng bay theo các búp bê trong Barbie Sức Mạnh Công Chúa! Tham gia vào biệt đội siêu anh hùng và sử dụng sức mạnh của bạn để bay lên và chơi cùng với bạn bè ngày hôm nay.
Kara, một công chúa thời hiện đại với cuộc sống hàng ngày. Một ngày nọ, sau khi được hôn bởi một con bướm ma thuật, Kara phát hiện ra mình có quyền hạn tuyệt vời biến thành Super Sparkle, chống lại cái ác. Nhưng anh em họ của cô đem lòng ganh tị cũng bắt bướm và biến thành siêu anh hùng báo thù Kara, Dark Sparkle. Khi họ phát hiện ra kẻ thù thực sự của vương quốc này,họ có thể bỏ qua nhưng ân oán cá nhân đẻ trở thành một đội siêu anh hùng?

Quyền Năng Của Công Chúa online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim Barbie in Princess Power, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Thu gọn...