Robin Hood

Robin Hood (2018)

Nội dung phim

Robin Hood, Robin Hood 2018

Năm nay, Lionsgate sẽ thử sức khi chọn Taron Egerton - ngôi sao của loạt phim điệp viên Kingsman - cho vai chính Robin Hood. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Jamie Foxx (Little John), Jamie Dornan (vai Will Scarlett), Eve Hewson (vai Marian) và Ben Mendelsohn (vai Tỉnh trưởng Nottingham).

Theo tính toán, đây là lần thứ 97 Robin Hood đặt chân lên màn ảnh, nên người dùng “laurie” tếu táo bình luận: “Họ nên làm bộ phim thật hoành tráng, kéo dài 4 tiếng, kể về chuyện những nhà sản xuất của Hollywood ngồi trong phòng với nhau, cố gắng nghĩ ra ý tưởng mới”.

Cũng có một bộ phận công chúng tỏ ra hào hứng trước hình ảnh Robin Hood hết sức hiện đại của Lionsgate. Taron Egerton và các nhà sản xuất sẽ có cơ hội chứng minh luồng dư luận tiêu cực lúc này là không đúng từ ngày 21/11 tới.

Xem phim Robin Hood Vietsub, Robin Hood thuyết minh, Robin Hood Trailer, Robin Hood bản đẹp, Robin Hood trọn bộ, Robin Hood phụ đề, Xem phim Robin Hood Vietsub, Robin Hood thuyết minh, Robin Hood Trailer, Robin Hood bản đẹp, Robin Hood trọn bộ, Robin Hood phụ đề
[X]
[X]
Preroll x