Robin Hood (2018)

Robin Hood

Nội dung phim

Năm nay, Lionsgate sẽ thử sức khi chọn Taron Egerton - ngôi sao của loạt phim điệp viên Kingsman - cho vai chính Robin Hood. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Jamie Foxx (Little John), Jamie Dornan (vai Will Scarlett), Eve Hewson (vai Marian) và Ben Mendelsohn (vai Tỉnh trưởng Nottingham).

Theo tính toán, đây là lần thứ 97 Robin Hood đặt chân lên màn ảnh, nên người dùng “laurie” tếu táo bình luận: “Họ nên làm bộ phim thật hoành tráng, kéo dài 4 tiếng, kể về chuyện những nhà sản xuất của Hollywood ngồi trong phòng với nhau, cố gắng nghĩ ra ý tưởng mới”.

Cũng có một bộ phận công chúng tỏ ra hào hứng trước hình ảnh Robin Hood hết sức hiện đại của Lionsgate. Taron Egerton và các nhà sản xuất sẽ có cơ hội chứng minh luồng dư luận tiêu cực lúc này là không đúng từ ngày 21/11 tới.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons