Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ

Vanishing Giants (2018)

Nội dung phim

Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ, Vanishing Giants 2018

 Phim ngắn “Sự biến mất của những gã khổng lồ” với thời lượng 25 phút được ghi hình và biên tập lại từ chuyến đi của Phạm Hương – Lệ Hằng tại Kenya kéo dài từ ngày 22/05/2017 đến ngày 27/05/2017. Xuyên suốt bộ phim là hành trình Phạm Hương và Lệ Hằng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên hoang dã Kenya, thăm vườn quốc gia Amboseli, khu bảo tồn Samburu, trại voi mồ côi The David Sheldrick’s Elephant, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn và giao lưu văn hóa tại làng Samburu cùng người dân bản địa.

 
Bộ phim được công chiếu vào ngày 09/01/2018 tại Lotte Cinema Cantavil, tầng 7, tòa nhà Cantavil Premier, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, sau đó được phát rộng rãi trên các đài truyền hình, trên mạng xã hội và Youtube của CHANGE.
Xem phim Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ Vietsub, Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ thuyết minh, Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ HD, Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ bản đẹp, Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ trọn bộ, Sự Biến Mất Của Những Gã Khổng Lồ phụ đề, Xem phim Vanishing Giants Vietsub, Vanishing Giants thuyết minh, Vanishing Giants HD, Vanishing Giants bản đẹp, Vanishing Giants trọn bộ, Vanishing Giants phụ đề
[X]
[X]
Preroll x