Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014

Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

Nội dung phim

Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014, Dawn Of The Planet Of The Apes 2014

Phải đến năm sau chúng ta mới được xem phần hậu của Rise of the Planet of the Apes là Dawn of the Planet of the Apes, phim dự kiến ra mắt vào hè 2014. Sáng hôm nay, một tấm ảnh đầy kích thích trí tò mò xuất hiện trên trang Facebook của bộ phim với ngụ ý những con khỉ này sẽ dùng súng trong tập tiếp theo.
Thay thế vào vị trí bị đạo diễn Rupert Wyatt để lại sau bộ phim Rise of the Planet of the Apes, mặc dù không thật sự chính mình khởi đầu trở lại series này, nhưng Matt Reeves vẫn tỏ ra cực kì hào hứng với những công việc và tiến độ mà phần tiếp theo là Dawn of the Planet of the Apes đang đạt được, đặc biệt nhất là bối cảnh xảy ra trong phần 2 này.
"Ceasar có thể nói tiếng người được vào cuối bộ phim, cậu ấy đã có khả năng truyền đạt ngôn ngữ," Reeves nhắc lại. "Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi tiếp tục được quá trình tiến hóa đó mà không bỏ sót thứ gì, nó thật sự quá hấp dẫn để theo dõi kể từ bộ phim đầu."
"Nền văn minh của loài linh trưởng nằm ở trong rừng, giữa Vancouver và New Orleans, thế giới sau những gì xảy ra với cơn cúm virus linh trưởng. Có hai nhóm chính nằm ở San Francisco và Muir Woods nơi mà nền văn minh linh trưởng đầu tiên được ra đời."
Đối với riêng Matt Reeves, thì bộ phim lần này là dự án lớn nhất mà vị đạo diễn này từng tham gia sản xuất trước đây.
"Điều điên rồ nhất trong bộ phim này là độ hoành tráng của nó, cực kì to lớn so với bất cứ bộ phim nào khác, hơn rất nhiều...Nhưng đấy không phải vấn đề duy nhất về chuyện quy mô, mà còn là bộ phim này được quay 3-D chính hiệu với hơn 95% các cảnh quay là ngoại cảnh. Bộ phim đầu tiên đều được quay tại phim trường. Ít nhất thì đấy cũng là thứ đáng để học hỏi.

 

Xem phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 Vietsub, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 thuyết minh, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 Cam VietSub, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 bản đẹp, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 trọn bộ, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ 2 - 2014 phụ đề, Xem phim Dawn Of The Planet Of The Apes Vietsub, Dawn Of The Planet Of The Apes thuyết minh, Dawn Of The Planet Of The Apes Cam VietSub, Dawn Of The Planet Of The Apes bản đẹp, Dawn Of The Planet Of The Apes trọn bộ, Dawn Of The Planet Of The Apes phụ đề
[X]
[X]
Preroll x