Thám Tử Kỳ Quái - 2016

Hunter (2016)

Nội dung phim

Thám Tử Kỳ Quái - 2016, Hunter 2016

Phim Thám Tử Kỳ Quái  là câu chuyện về nhân vật Gia Luật nhanh chóng nổi danh bởi óc suy luận siêu phàm. Éo le thay, hoàn cảnh đẩy đưa anh trở thành cấp dưới của người từng là kẻ thù, nhưng bù lại anh trở thành đồng nghiệp của cô quân y xinh xắn Tiểu Hứa. Gạt bỏ hiểu lầm, Gia Luật dùng tài năng giúp mọi người phá nhiều vụ án hóc búa.

Đặt trong bối cảnh một thị trấn hư cấu vào năm 1949, bộ phim xoay quanh một thám tử tư, người giải quyết một loạt các vụ giết người bí ẩn và vụ cướp với một chủ đề phổ biến: một chạy trốn Quốc Dân Đảng gián điệp.Hoàng Xuân, một diễn viên kỳ cựu đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim truyền hình nổi tiếng, những ngôi sao như các thám tử, người có một số điểm tương đồng với Sherlock Holmes. Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Thám Tử Kỳ Quái phát sóng trên Phimbathu.com. Chúc các bạn xem phim  vui vẻ!

Xem phim Thám Tử Kỳ Quái - 2016 Vietsub, Thám Tử Kỳ Quái - 2016 thuyết minh, Thám Tử Kỳ Quái - 2016 HD, Thám Tử Kỳ Quái - 2016 bản đẹp, Thám Tử Kỳ Quái - 2016 trọn bộ, Thám Tử Kỳ Quái - 2016 phụ đề, Xem phim Hunter Vietsub, Hunter thuyết minh, Hunter HD, Hunter bản đẹp, Hunter trọn bộ, Hunter phụ đề
[X]
[X]
Preroll x