Sun Top Mobile
Top mobile 2
Đang chuyển hướng...

Thần Dương (2019)

The First Light

Nội dung phim

Thần Dương kể về đặc chủng binh Trung Quốc Quách Dương ( Dương Sĩ Trạch thủ vai) thành công lôi kéo Lão độc vương của An Quốc vào biên giới quốc gia ĐỂ tiến hành bắt giữ. Sau đó Quách Dương bị thương nên rời khỏi quân ngũ. Hai năm sau, cảnh sát truy bắt tội phạm ma túy nằm vùng trong tổ chức buôn bán ma túy An Quốc-Trương Thần( Thái Tri Thần thủ vai) biết tin Tân độc vương đã tiến vào địa phận trong nước. Để điều tra manh mối, Trương Thần tiếp cận Quách Dương, nhưng không ngờ Quách Dương hết lần này đến lần khác rơi vào nguy hiểm.

Sau nhiều lần bị chèn ép, Quách Dương nhận định Tân độc vương chính là kẻ giật dây phía sau, anh liên thủ với Trương Thần trà trộn vào tổ chức buôn bán ma túy, tiếp cận Độc vương Thẩm Ngọc (Phùng Kiến Vũ thủ vai), nhưng bị Tân độc vương hãm hại trở thành tội phạm truy nã. Trong tình cảnh khó khăn khắp nơi, hai người hợp tác với nhau vượt qua khó khăn, bắt tay với cảnh sát phá giải rất nhiều cuộc giao dịch ma túy lớn. Quách Dương và Trương Thần khắc phục mọi mâu thuẫn, trải qua nhiều lần giăng bẫy truy bắt được Trương Cửu(Nhậm Hựu Luân thủ vai) và áp giải về An Quốc.

Tòa án An Quốc thông qua thẩm phán, phán Trương Cưu tù trung thân, những thành viên có liên quan đến tổ chức buôn bán ma túy đều bị phán quyết. Cảnh sát Trung Quốc thông qua những manh mối có được, diệt trừ tận gốc Độc vương ở trong nước và mạng lưới hai tổ chức buôn bán ma túy lớn của An Quốc ở trong nước, tiêu hủy lượng lớn ma túy, phá được trọng án ma túy lớn nhất từ trước tới nay.

Viết bình luận

PHIM CÙNG THỂ LOẠI

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Trái
Float Phải