Thặng Giả Vi Vương - 2015

(2015)

Nội dung phim

Thặng Giả Vi Vương - 2015, 2015

Thặng Giả Vi Vương xoay quanh câu chuyện của “gái ế đô thị” Thịnh Như Hi (Thư Kỳ) – một cô gái thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn còn độc thân. Ở tuổi 33, Như Hi vẫn tin tưởng vào việc tình yêu là sự an bài của số phận, cô luôn chờ đợi duyên phận sẽ đến với mình.

Trong một lần tình cờ, Như Hi gặp và quen chàng trai cấp dưới kém tuổi Mã Trại (Bành Vu Yến) – Như Hi tin rằng Mã Trại chính là người đàn ông mà cô đang chờ đợi. Mối tình chị em giữa họ diễn ra với nhiều ngọt bùi nhưng cũng không kém phần cay đắng. Tác phẩm được khán giả hết sức mong đợi bởi có hai cái tên “bảo chứng doanh thu phòng vé” là Thư Kỳ và Bành Vu Yến. Dù là lần đầu đóng cặp, nhưng Bành Vu Yến và Thư Kỳ đã chứng tỏ họ là một cặp ăn ý cả ở trong phim lẫn ngoài đời.

 

Xem phim Thặng Giả Vi Vương - 2015 Vietsub, Thặng Giả Vi Vương - 2015 thuyết minh, Thặng Giả Vi Vương - 2015 HD, Thặng Giả Vi Vương - 2015 bản đẹp, Thặng Giả Vi Vương - 2015 trọn bộ, Thặng Giả Vi Vương - 2015 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x