Thanh Niên Cứng - 2015

Man Up (2015)

Nội dung phim

Thanh Niên Cứng - 2015, Man Up 2015

Bộ phim Man Up – Thanh Niên “Cứng”, kể về chàng trai 19 tuổi lười nhác tên là Martin  (do Kevin Wu thủ vai). Mùa hè đã đến, Martin chỉ mong chờ được chơi bời với cô bạn gái Madison (Galadriel Stineman) và cậu bạn thân nhí nhố Randall (Justin Choi). Kế hoạch của Martin cho cả một mùa hè đơn giản là chơi game, đọc truyện tranh, và rong chơi. Tuy nhiên, Madison đã giáng bom xuống làm nổ banh kế hoạch buông thả của anh chàng. Cô báo cho Martin biết là mình đã có con với anh và quyết định sẽ chuyển sang ở thị trấn khác để tập trung vào tương lai nơi không có Martin – một kẻ lười biếng, không có chí cầu tiến.

Khi mẹ của Martin biết tin, bà liền đuổi Martin ra khỏi nhà. Bạn gái bỏ đi lại còn bị mẹ đuổi, Martin nhận ra rằng cậu ta phải làm bất cứ thứ gì để có thể trở thành một phần cuộc sống của đứa con chưa sinh của mình. Cậu không còn cách nào ngoài việc nhờ cậy tới cậu bạn thân Randall. Martin và Randall phải cùng hợp lực với nhau để tìm hiểu làm cha là như thế nào và làm cách nào trở thành người đàn ông thật sự.

Bộ phim Man Up – Thanh Niên “Cứng” có sự tham gia của hai diễn viên trẻ hài hước Kevin Wu (nổi tiếng với biệt hiệu KevJumba trên kênh Youtube) và Justin Chon (từng đóng trong series phim ăn khách “Chạng vạng”) hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Xem phim Thanh Niên Cứng - 2015 Vietsub, Thanh Niên Cứng - 2015 thuyết minh, Thanh Niên Cứng - 2015 HD, Thanh Niên Cứng - 2015 bản đẹp, Thanh Niên Cứng - 2015 trọn bộ, Thanh Niên Cứng - 2015 phụ đề, Xem phim Man Up Vietsub, Man Up thuyết minh, Man Up HD, Man Up bản đẹp, Man Up trọn bộ, Man Up phụ đề
[X]
[X]
Preroll x