The Croods 2 - 2018 (2016)

Nội dung phim

Phần 2, tiếp theo của phim hoạt hình Crood năm 2013. Croods là phim hoạt hình lấy bối cảnh thời tiền sử, trong thế giới đó chỉ còn duy nhất một gia đình sống sót, là gia đình Croods, nhờ nguyên tắc bất di bất dịch của Grug, người cha và cũng là trụ cột của gia đình, đặt ra "không bao giờ được rời khỏi hàng động một mình và không bao giờ được tò mò tìm hiểu những điều mới lạ".

Một ngày nọ, bản tính tò mò của cô con gái mới lớn Eep đã chiến thắng, nó kéo cả gia đình vào một cuộc phiêu lưu bất tận, cũng nhờ đó mà họ gặp Guy, một chàng trai vô cùng dễ mến, rất sáng tạo và liều lĩnh. Cuối phim Croods (phần 1) là một kết thúc có hậu, tuy nhiên qua phần 2, gia đình Croods tiếp tục phải đối mặt với những thử thách mới ở một thế giới hoàn toàn xa lạ khi họ đặt chân tới.

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons