The Great Wall - 2015

(2015)

Nội dung phim

The Great Wall - 2015, 2015

Năm 2016 sắp tới, khán giả yêu điện ảnh khắp toàn cầu sẽ được thưởng thức một bom tấn mới mang tên THE GREAT WALL. Đây được xem là bộ phim đầy trông đợi bởi nó kết hợp những nét tinh túy của điện ảnh Trung Quốc cùng màn hành động gay cấn từ Hollywood.

Phim do đạo diễn Trương Nghệ Mưu thực hiện với sự tham gia diễn xuất của Matt Damon, Pedro Pascal, Willem Dafoe. THE GREAT WALL kể về câu chuyện của một biệt đội trong trận chiến cuối cùng bảo vệ loài người. Bối cảnh diễn ra ở Vạn Lý Trường Thành – công trình kiến trúc vĩ đại của thế giới.

Willem Dafoe vào vai Ballard, người ngoại quốc kỳ bí bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc nhiều năm. Còn Matt Damon, tài tử gắn liền tên tuổi với chuỗi phim The Bourne, sẽ trở thành một lính đánh thuê đến từ châu Âu.

Tài tử Lưu Đức Hoa nổi tiếng cũng góp mặt trong bộ phim với vai một nhà giả kim chuyên sáng tạo trí tuệ và công nghệ mang tên Wang. Nhiệm vụ của nhân vật này là đưa ra những đề án và các loại vũ khí để đánh bại các cuộc tấn công.

Dưới bàn tay của Trương Nghệ Mưu, THE GREAT WALL đang được xem là bom tấn nổi bật nhất năm tới của Trung Quốc với chi phí đầu tư ước tính khoảng 135 triệu USD. Còn với diễn viên Matt Damon, anh chia sẻ “đây là dự án phim lớn nhất mà tôi từng tham gia”.

Xem phim The Great Wall - 2015 Vietsub, The Great Wall - 2015 thuyết minh, The Great Wall - 2015 HD, The Great Wall - 2015 bản đẹp, The Great Wall - 2015 trọn bộ, The Great Wall - 2015 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x