The Himalayas - 2016

(2016)

Nội dung phim

The Himalayas - 2016, 2016

“Một người anh em của chúng tôi đã bị chôn vùi ở Vùng Chết – vùng đất tọa lạc ở độ cao 8,760m so với mực nước biển, thuộc dãy núi hùng vĩ Himalayas, nơi được biết đến là vùng đất của thần thánh, con người không được phép đặt chân vào. Để tìm lại thi thể của anh ấy, chúng tôi – những con người được xem là gia đình thứ hai của anh đã cùng nhau đồng hành trong một hành trình đầy đau khổ, không toan tính, không vinh quang và không có sử sách nào ghi lại”.

Trải nghiệm trong HIMALAYAS đã giúp tình bạn giữa các diễn viên trở nên gắn bó hơn bao giờ hết, không chỉ riêng Jung Woo (vai Park Mootaek) và Hwang Jung-min (vai Um Hong-gil), mà ngay cả các diễn viên phụ trong đoàn như Jo Sung-ha (vai Lee Dong-gyu), Kim In-kwon (vai Park Jung-bok) và Ra Mi-ran (vai Jo Myung-Ae) cũng giống như anh em cùng một nhà.

Xem phim The Himalayas - 2016 Vietsub, The Himalayas - 2016 thuyết minh, The Himalayas - 2016 HD, The Himalayas - 2016 bản đẹp, The Himalayas - 2016 trọn bộ, The Himalayas - 2016 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x