The Rings - 2016 (2016)

Nội dung phim

Rings là phần 3 của tiếp theo của phim The Ring (2002) và The Ring 2 (2005), nói về cuộn băng video chết chóc, ai đã lỡ xem đoạn băng này thì sẽ gặp những sự việc kinh khủng và trải qua cái chết khủng khiếp sau 7 ngày.

Trong Rings phiên bản 2016 lần này, đoạn phim không còn giới hạn nằm trong một cuộn băng video VHS, mà giờ đây nó đã được upload lên mạng, dễ dàng truyền từ người này qua người khác chỉ bằng một đường link, nghĩa là cái chết mà nó gieo rắc dễ dàng hơn lúc nào hết.
Còn nhớ trong The Ring phiên bản 2002 (được làm lại từ phim kinh dị Ringu của Nhật Bản), Samara là cô bé sống cùng cha mẹ ở một hòn đảo xa xôi, từ lúc cô ra đời thì gia đình này gặp nhiều chuyện kỳ lạ do đó mẹ cô bé đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô, và dìm Samara chết ở một cái giếng hoang ngoài đồng.

Nhân vật chính trong phim là Rachel (Naomi Watts) sau khi cho bạn trai xem và anh này chết sau 7 ngày, đã 1 mình lần theo những manh mối còn sót lại đã giải được lời nguyền vòng tròn (The Ring) của Samara để lại, tuy vậy chỉ giúp cô và con trai thoát chết chứ không thể chấm dứt được lời nguyền trong cuộn băng kia.

Nếu để ý trong trailer, bạn sẽ thấy đoạn băng video có những chi tiết mới mà trong cuộn băng video VHF của phiên bản trước không có. Rings 2016 sẽ được Paramount Pictures ra mắt vào ngày 28/10/2016 tới đây.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons