The Rings - 2016

(2016)

Nội dung phim

The Rings - 2016, 2016

Rings là phần 3 của tiếp theo của phim The Ring (2002) và The Ring 2 (2005), nói về cuộn băng video chết chóc, ai đã lỡ xem đoạn băng này thì sẽ gặp những sự việc kinh khủng và trải qua cái chết khủng khiếp sau 7 ngày.

Trong Rings phiên bản 2016 lần này, đoạn phim không còn giới hạn nằm trong một cuộn băng video VHS, mà giờ đây nó đã được upload lên mạng, dễ dàng truyền từ người này qua người khác chỉ bằng một đường link, nghĩa là cái chết mà nó gieo rắc dễ dàng hơn lúc nào hết.
Còn nhớ trong The Ring phiên bản 2002 (được làm lại từ phim kinh dị Ringu của Nhật Bản), Samara là cô bé sống cùng cha mẹ ở một hòn đảo xa xôi, từ lúc cô ra đời thì gia đình này gặp nhiều chuyện kỳ lạ do đó mẹ cô bé đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô, và dìm Samara chết ở một cái giếng hoang ngoài đồng.

Nhân vật chính trong phim là Rachel (Naomi Watts) sau khi cho bạn trai xem và anh này chết sau 7 ngày, đã 1 mình lần theo những manh mối còn sót lại đã giải được lời nguyền vòng tròn (The Ring) của Samara để lại, tuy vậy chỉ giúp cô và con trai thoát chết chứ không thể chấm dứt được lời nguyền trong cuộn băng kia.

Nếu để ý trong trailer, bạn sẽ thấy đoạn băng video có những chi tiết mới mà trong cuộn băng video VHF của phiên bản trước không có. Rings 2016 sẽ được Paramount Pictures ra mắt vào ngày 28/10/2016 tới đây.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x