Tía Tui Là Cao Thủ - 2016

(2015)

Nội dung phim

Tía Tui Là Cao Thủ - 2016, 2015

Sau thành công của phim Tết 2015 Quý Tử Bất Đắc Dĩ, cặp cha con "vàng" của showbiz Việt: Hoài Linh - Hoài Lâm tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2016: Tía Tui Là Cao Thủ. Loạt ảnh hậu trường vừa được tung ra, hé lộ tạo hình hai lúa ngô ngố của hai cha con với kiểu tóc "đầu nấm" và các tư thế, biểu cảm hài hước khó đỡ. Đặc biệt anh chàng "Gạo" có vẻ còn hài hơn cả người cha "danh hài" của mình.

Trong phim Hoài Lâm vào vai Út Dũng, cậu út của một gia đình hành nghề Đông y truyền thống. Chàng Gạo đã không chút ngần ngại khi "hy sinh" nhan sắc và thời gian, ngồi cả tiếng đồng hồ để nhân viên hóa trang tạo kiểu tóc "đầu nấm" cực ngố. Anh chàng còn cực kỳ thích thú với kiểu tóc mới, tranh thủ chụp ảnh với kiểu tóc “đẹp, độc, lạ” này.

"Không như phái đẹp, phái nam có rất ít kiểu tóc để thay đổi. Cho nên khi thay đổi thì Lâm thích cái gì phải độc đáo, càng lạ càng tốt. Lâm cũng đang nghĩ đến một sự thay đổi phong cách để đón Tết, chắc chắn sẽ đổi kiểu tóc “đầu nấm” này trước" - Hoài Lâm nói.
 
Theo chia sẻ từ Hoài Lâm thì nhân vật Út Dũng là một đứa con rất tâm huyết và muốn nối nghiệp cha. Anh chàng thần tượng cha vô cùng. Tuy nhiên, vì tài hèn sức mọn nên dù được cha ra sức huấn luyện ròng rã nhiều năm nhưng vẫn không thành thục được. Ông Nho (Hoài Linh), người thầy thuốc Đông y nổi danh trong vùng luôn đặt nhiều niềm tin vào cậu con trai út, vì vậy mà luôn tự chuốc lấy thất vọng. Nhưng Út Dũng là người con duy nhất mà ông có thể cởi mở chia sẻ về chuyện thời trai trẻ. Dường như trong lòng Út Dũng chỉ có hai từ “ngưỡng mộ” dành cho cha vì cậu hoàn toàn tin tưởng về nhân cách cao đẹp của ông...
 

Phim có sự góp mặt của dàn dàn diễn viên hùng hậu: Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Ái Phương, Cát Tường, Yu Dương… sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2016.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x