Tình Yêu và Lý Trí - 2014

Valid Love (2014)

Nội dung phim

Tình Yêu và Lý Trí - 2014, Valid Love 2014

  Drama Tình Yêu và Lý Trí - Valid Love: Liệu có thể tổn tại một tình yêu với 2 người đàn ông khác nhau – cùng một lúc, hết lòng hết dạ và thật sự công bằng? Kim Il Ri (Do Lee Si Young thủ vai) nhận thấy bản thân mình đã rơi vào vòng xoáy tình ái không chỉ với chồng mà còn 1 người đàn ông khác

 
Il Ri đã phải lòng giáo viên sinh học cấp 3 của mình, Jang Hee Tae (do Uhm Tea Woong thủ vai), người đang giảng dạy bộ môn nghiên cứu hàng hải tạm thời tại một trường nữ sinh.
Vài năm sau đó họ gặp lại nhau, Il Ri đã ổn định cuộc sống và cả 2 kết hôn. Còn Hee Tae trở lại làm công việc nghiên cứu hàng hải trên thuyền định kỳ trong nhiều tuần. Cả 2 vợ chồng say đắm tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. 
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Il Ri, trong khi tham gia một công trình xây dựng với vai trò thợ sơn, đã gặp gỡ anh chàng thợ mộc trẻ tuổi Kim Joo (do Lee Soo Hyuk thủ vai). Il Ri đã say mê Joo, và trở nên vô vọng trong tình yêu giữa 2 người đàn ông. 
Xem phim Tình Yêu và Lý Trí - 2014 Vietsub, Tình Yêu và Lý Trí - 2014 thuyết minh, Tình Yêu và Lý Trí - 2014 Tập 8, Tình Yêu và Lý Trí - 2014 bản đẹp, Tình Yêu và Lý Trí - 2014 trọn bộ, Tình Yêu và Lý Trí - 2014 phụ đề, Xem phim Valid Love Vietsub, Valid Love thuyết minh, Valid Love Tập 8, Valid Love bản đẹp, Valid Love trọn bộ, Valid Love phụ đề
[X]
[X]
Preroll x