Trả Giá (Letsviet VTC9) (2014)

(2014)

Nội dung phim

Trả Giá (Letsviet VTC9) (2014), 2014

Phim Trả Giá (Letsviet VTC9) (2014) là một bộ phim mang đề tài tâm lý xã hội vừa mới lên sóng VN năm 2014. Nội dung xoay quanh những âm mưu toan tính, những khát vọng thành công, con người phải đối mặt với sự thật, những dối tra cuối cùng củng sẽ phải trả một cái giá khá đắt đỏ cho những hành động nông nổi của mình.. Con người sẽ không thể kiềm chế được mình khi tham vọng vươt tầm kiểm soát, tất cả sẽ có trên VTC9 (Let’s Việt).

 

Xoay quanh nhân vật Bách là con người thích sống theo lối xa hoa, anh là con người hay bị mắt sai lầm bởi những hành động thiếu suy nghĩ của mình, cuộc sống thì không có gì nổi trội, công việc gia đình anh đều không lo được, chính những điều đó anh phải trả giá cho sự lầm lỗi bồng bột, giờ đây những hậu quả anh phải gánh chịu thật nặng nề, có lẽ cái giá quá đắt đã giáng lên đầu anh. Vậy khi nào Bách mới tìm lại được chính mình, những bi kịch kia liệu anh phải xử lý thế nào.

 

Qua bộ phim Trả Giá (Letsviet VTC9) (2014) chúng ta cùng nhau đánh giá nhân vật Bách, anh đã dùng những thủ đoạn như thế nào để mong có được danh vọng cho riêng mình, dẫu biết rằng những việc mình làm có thể đem lại sự tổn thương cho người khác, chính anh cũng là người hứng chịu những khổ đau ấy những không biết tha thứ cho bản thân. Liệu anh phải trả giá cho những sự việc đó như thế nào, mời các bạn đón xem nhé. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nỗi tiếng như: Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Lê Thiện, Bích Hằng, Phương Ngân, Phùng Ngọc Huy.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x