Sun Top Mobile
Top mobile 2

Trái Tim Bé Bỏng - Phần 3 - TodayTv (2015)

Nội dung phim

Trong phần trái tim bé bỏng phần 3 todaytv này Richard và vợ anh thật hạnh phúc khi đưa con chào đời, mạc dù sau ca sinh thật mệt mỏi và đau đớn, thì 1 đưa bé bỏng con của họ ra đời thật là khoẻ mạnh, họ ôm nhau nồng nàn trong vòng tay say đắm, đó là giấy phút hạnh phúc nhất của đưa con bé bỏng mang đến cho họ, nhưng cuộc sống này bắt đầu trở lại bình thường trong cuộc sống khi mỗi ngày cũng giống như ngày nào thật là tẻ nhạt

Maya phải chăm sóc đưa con , chăm lo cho gia đình đó là 1 điều khong hề đơn giản khiến cho cô mệt mỏi thực sự, và áp lực lên gia đình Richard  thật nặng nề, vợ của anh đã bắt đầu mắc phải chứng bệnh trạng thái suy giảm thể lực và tinh thần sau sinh , sự bất đồng trong gia đình , Maya và Richard  luôn cãi vã nhau hàng ngày với bôn ba cuộc sông , biết rằng họ vẫn dành tình cảm cho nhau, chua bao giờ thay đổi,  một lí do cãi nhau khi chạm mặt không thể lý giải được trong gia đình.

Bộ phim trái tim bé bỏng phần 3 cũng nói lên những điều thực sự trong cuộc sống gia đình ngày nay, do đó trái tim bé bỏng phần 3 đưuọc sự đồng cảm của những bà nội trọ trong gia đình, vẫn hàng ngày chăm sóc gia đình, không có thời gian chăm sóc bản thân.

cấu chuyện phim   trái tim bé bỏng phần 3 này sẽ như thế nào mời các bạn cùng theo dõi nhé

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Trái
Float Phải