Trót Yêu - 2015

(2015)

Nội dung phim

Trót Yêu - 2015, 2015

Trót Yêu chính vấn đề nan giải của cuộc sống như  một vòng xoay luân hồi vào những thước phim khiến nó nhẹ nhàng, ý vị hơn. Khán giả xem phim bất giác sẽ bắt gặp mình ở một tình huống nào đó, ở một nhân vật nào đó ngay trong phim. Cách đẩy các tình huống lên đến cao trào khá tự nhiên khiến khán giả như đi từ cung bậc tình cảm này đến cung bậc tình cảm khác. Để rồi kết thúc phim là một dấu lặng khiến họ vừa “sướng”, vừa “bi” lại vừa suy ngẫm về hai chữ hôn nhân.

Câu chuyện tình yêu hôn nhân luôn là đề tài bất diệt cho các nhà làm phim khai thác từ “chân tơ kẻ tóc”. Thế nhưng, khía cạnh này chủ yếu được phổ biến ở lĩnh vực phim truyền hình. Trong vòng ba năm qua, hầu như chưa có một nhà sản xuất phim hay đạo diễn có tiếng nào bắt tay thực hiện một tác phẩm trọn vẹn, đủ tự tin để mang đến khán giả. Một phần vì họ cho rằng thị hiếu khán giả đang tập trung vào hai thể loại hài và hành động một phần cũng vì một quan niệm sai lầm, phim giải trí phải mang đến tiếng cười, nhưng họ đã quên mất, nước mắt cũng nằm trong tính giải trí mà điện ảnh mang lại.

Đạo diễn Châu Thổ bắt tay cùng “Người đẹp Tây đô” Việt Trinh quyết tâm cho ra đời một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại tâm lí tình cảm, một thể loại vốn dĩ rất ăn khách ở thập niên 90. Và vấn đề được bộ đôi đạo diễn diễn viên này khai thác là vấn đề đang được dư luận xã hội đánh động thành từng hồi chuông cảnh tỉnh vang dội: Vợ và người tình.

  • Trót Yêu
  • CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
    [X]
    [X]
    Preroll x