Trứng Ung Trả Đũa - 2016

(2016)

Nội dung phim

Trứng Ung Trả Đũa - 2016, 2016

CẢNH BÁO: ĐÂY CÓ THỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH ĐỘC ĐÁO VỚI NHỮNG PHA GÂY CƯỜI ĐEN TỐI NHẤT TRONG LỊCH SỬ THỂ LOẠI PHIM NÀY. KHUYẾN CÁO NC16.

TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA kể về sự trả thù của hai chàng trứng Trứng To Cupido và Trứng Teo sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra. Trong quá trình tìm lại danh dự, Trứng To và Trứng Teo đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa gian ác, một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác. Điểm đặc biệt hấp dẫn ở TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA là tiết tấu phim rất nhanh với mạch phim đặc tả ba nhóm nhân vật và những vấn đề của họ: sự nôn nóng trả thù của Trứng To và Trứng Teo, thói ưa bạo lực và độc ác của băng mafia đã sắp đặt gài bẫy hai chàng trứng, sự ngớ ngẩn và quan liêu của nhóm “cớm tốt, cớm xấu, cớm điên cớm khùng” trong quá trình truy đuổi hai nhân vật chính.

Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Zoltán Miklósy đến từ Hungary. TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA dưới con mắt nghệ thuật hóm hỉnh có phần chua cay của Zoltán trở thành một sản phẩm đầy cá tính mang màu sắc rất riêng của ê-kíp làm phim: đơn giản trong bố cục, nét vẽ nhưng ẩn chứa sau đấy rất nhiều chi tiết lý thú mà người xem phải “căng mắt dỏng tai” trong suốt hơn 90 phút mới có thể khám phá hết được. Tinh ý, khán giả sẽ phải cười lăn cười bò bởi những tình tiết “nhái” chế nhạo các phim hành động kinh điển như RAMBO, COLOMBO, 300, MAN IN BLACK, EXPENDABLES….

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x