Truy Sát - 2016

(2015)

Nội dung phim

Truy Sát - 2016, 2015

Truy Sát là câu chuyện về An – cô gái có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, mọi thứ đã sụp đổ và cô buộc phải trở thành nhân vật chính trong cuộc truy sát không ai mong muốn. An sẽ đối diện với hoàn cảnh khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình…

Vai An từng được “đo ni đóng giày” cho Trương Ngọc Ánh. Song, để tăng sự mới mẻ cho phim, “bà trùm Hương Ga” quyết định lựa chọn gương mặt phù hợp để đồng hành cùng cô trong Truy Sát.

Truy Sát là bộ phim nói lên sự hy sinh to lớn của những người cảnh sát Việt Nam khi họ vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy và mất mát để giữ vững phẩm chất của người chiến sĩ kiên trung, không dao động trước mọi tình huống. Bên cạnh đó, cũng là những thách thức của họ trước những phương thức thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn tội phạm.

Nội dung phim kể về chiến dịch diệt trừ các tội phạm “cổ cồn trắng” xuyên quốc gia và liên quan tới cổ vật bị đánh cắp của những chiến sĩ công an. Trương Ngọc Ánh vào vai nữ cảnh sát tên An, sau một cuộc truy bắt nhóm tội phạm cướp ngân hàng, cô đã bị ông trùm mafia giấu mặt trả thù. Mọi thứ trong tay An gần như bị tước đoạt hết. Và một trinh sát bí mật, người đứng sâu trong hàng ngũ của băng nhóm tội phạm đã âm thầm cứu giúp và hỗ trợ An tìm lại được thân phận, danh dự, tình yêu của mình…

Hiện Truy Sát đã hoàn tất kịch bản và đoàn phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8/2015 tại nhiều bối cảnh trong cả nước và dự kiến công chiếu vào dịp 8/3/2016.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x