Tử Chiến Trường Thành - 2017 (2017)

The Great Wall

Nội dung phim

Với mức đầu tư 150 triệu USD, đây là phim có kinh phí cao nhất trong lịch sử Trung Quốc. Bom tấn của nhà làm phim gạo cội Trương Nghệ Mưu đánh dấu lần đầu tiên ngôi sao Hollywood – Matt Damon – xuất hiện trên màn ảnh rộng châu Á.

Tác phẩm kể về hai gã lính đánh thuê châu Âu - là William Garin (Matt Damon) và Pero Tovar (Pedro Pascal) - lưu lạc ở Trung Hoa thời cổ đại. Khi loài quái vật tên là Thao Thiết hung hãn tấn công thành trì, William chiến đấu bảo vệ người Hoa. Nhận ra sự mưu dũng của anh, Lâm Mai (Cảnh Điềm) – con gái của Nguyên soái Cấm Quân Vô Ảnh – chiêu mộ anh vào đội quân chống quái vật. Khi trận chiến mang vận mệnh quốc gia đi đến hồi sinh tử cũng là lúc William tìm được công thức làm thuốc súng.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons