Văn Phòng Nhân Đạo

The Humanity Bureau (2017)

Nội dung phim

Văn Phòng Nhân Đạo, The Humanity Bureau 2017

 Bộ phim Văn Phòng Nhân Đạo được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan chính phủ gọi là "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden. Noah Kross (Nicolas Cage) là nhân viên phụ trách văn phòng này, đã điều tra một trường hợp đặc biệt bị trục xuất, trong khi có thể cứu xét bởi hội đồng. 

 
Biết được số phận không công bằng của cậu bé vô tội và người mẹ đơn thân, Kross đã hành động để cứu mạng mình và để lộ sự thật kinh tởm về bí mật của "Văn Phòng Nhân Đạo".
Xem phim Văn Phòng Nhân Đạo Vietsub, Văn Phòng Nhân Đạo thuyết minh, Văn Phòng Nhân Đạo HD, Văn Phòng Nhân Đạo bản đẹp, Văn Phòng Nhân Đạo trọn bộ, Văn Phòng Nhân Đạo phụ đề, Xem phim The Humanity Bureau Vietsub, The Humanity Bureau thuyết minh, The Humanity Bureau HD, The Humanity Bureau bản đẹp, The Humanity Bureau trọn bộ, The Humanity Bureau phụ đề
[X]
[X]
Preroll x