Vệ Binh Dải Ngân Hà - 2014

Guardians Of The Galaxy (2014)

Nội dung phim

Vệ Binh Dải Ngân Hà - 2014, Guardians Of The Galaxy 2014

Phim nói về một phi công phản lực được bị mắc kẹt trong không gian, và anh phải đoàn kết một nhóm người ngoài hành tinh để tạo thành một đội quân đủ khả năng đánh bại các mối đe dọa từ vũ trụ. Phim có sự tham gia diễn xuất của Karen Gillan, Bradley Cooper, Zoe Saldana… và sự chỉ đạo của đạo diễn James Gunn.
Trong thời gian trên trường quay, Pratt cũng đã có bài trả lời phỏng vấn cho tạp chí IGN về “Guardians of the Galaxy”, khen ngợi hết lời về siêu phẩm của đạo diễn James Gunn.
“Tôi nghĩ là chúng tôi đang làm mọi thứ rất tuyệt. Tôi không biết phải nói thế nào ngoài - Ồ! Đây là bộ phim tuyệt nhất của thế kỷ 21! Đó là điều mà tôi sẽ nói”.
Dĩ nhiên là nam diễn viên sẽ tâng bốc rất nhiệt tình rồi vì anh sẽ vào vai Star-Lord, một trong những nhân vật chính quan trọng nhất của cả bộ phim. Pratt cũng hứa với khán giả rằng nhân vật Peter Quill a.k.a Star-Lord của anh sẽ có một chút gì đó hấp dẫn của một “kẻ sát gái” có hạng, và hắn sẽ ngủ với một vài cô gái... ngoài hành tinh trong phim! 
Pratt cũng chia sẻ rằng anh rất phấn khích với viễn cảnh các nhân vật sẽ còn xuất hiện trong tương lai vì cả “Guardian of the Galaxy” và “Avengers” đều nằm trong cùng vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Do vậy cũng như trong truyện tranh gốc khi các thế giới giao thoa và các siêu anh hùng gặp gỡ lẫn nhau.
Đón xem bộ phim này trên phimvip.vn các bạn nhé :D

 

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x