Vị Tưởng Khai Thiên - 2015 (2015)

Nội dung phim

Bộ phim cổ trang TVB VỊ TƯỞNG THIÊN KHAI ra mắt tạo hình ngày hôm nay (21/9/2015), Thái Tư Bối diễn vai 1 cô gái dân tộc và sẽ có các màn biểu diễn vũ đạo trong bộ phim. Thái Tư Bối lần đầu tiên hợp tác cùng Hồng Vĩnh Thành, cô cho biết có xem qua các chương trình du lịch của Hồng Vĩnh Thành và rất yêu thích. Cô không lo ngại sẽ có tin đồn cùng Vĩnh Thành.

Hồng Vĩnh Thành diễn vai đầu bếp trong phim, anh tiết lộ các ngày trong tuần có nấu ăn, hỏi anh từng nấu cho bạn gái Đường Thi Vịnh hay chưa, anh bày tỏ từng chiên bít tết, làm mì Ý. Trong phim Vĩnh Thành có chuyện tình cảm cùng Thái Tư Bối, anh khen ngợi Tư Bối dễ thương, anh cho biết ko lo tin đồn cũng ko cần báo cáo lại bạn gái Đường Thi Vịnh.

Hà Nhạn Thi công bố cô vừa quen bạn trai mới là 1 anh chàng con lai Nhật-Hàn, cao, tính cách tốt và chung thủy. Hai người thường trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons