Victor Frankenstein - 2015

(2015)

Nội dung phim

Victor Frankenstein - 2015, 2015

 Victor Frankenstein có sự tham gia của James McAvoy (loạt phim X-Men) và Daniel Radcliffe. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Frankenstein của Mary Shelley, ra đời từ năm 1818.

Bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học Victor Frankenstein (do James McAvoy đảm nhận) cùng người cộng sự thông minh Igor Strausman (do Daniel Radcliffe thủ vai). Cả hai luôn muốn thực hiện những nghiên cứu gây chấn động nhân loại. Tuy nhiên, những thí nghiệm của Victor đã đi quá xa và gây hậu quả kinh hoàng. Chỉ có Igor đưa được bạn mình ra khỏi bờ vực của sự điên loạn và cứu Victor thoát khỏi những sáng tạo kỳ quái.

Bối cảnh của phim được dựng ở châu Âu xa xưa, với phục trang cổ điển như áo khoác, nơ đeo cổ lớn, tóc xoăn dài. Để hóa trang cho phù hợp nhân vật, Daniel Radcliffe lựa chọn nối tóc, thay vì dùng tóc giả. Cũng trong đoạn phim ngắn này, khán giả có thể chứng kiến thí nghiệm của nhà khoa học Victor Frankenstein, khi một sinh vật kỳ dị hồi sinh sau tiếng sét kinh hoàng.

Phim được hãng 20th Century Fox thực hiện, với sự tham gia của đạo diễn Paul McGuigan. Victor Frankenstein dự kiến ra rạp từ ngày 27/11.

Xem phim Victor Frankenstein - 2015 Vietsub, Victor Frankenstein - 2015 thuyết minh, Victor Frankenstein - 2015 HD, Victor Frankenstein - 2015 bản đẹp, Victor Frankenstein - 2015 trọn bộ, Victor Frankenstein - 2015 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x