Vợ Của Chồng Tôi - TodayTV (2016)

Nội dung phim

phim xoay quanh câu chuyện tình rắc rối của Victor Victor và Yvonne kết hônv ới nhau họ có chung với nhau một cậu con trai tưởng trừng hạnh phúc đến với ngôi nhà nhỏ này nhưng ai ngờ rằng Victor lại đang đem lòng yêu Janine bà chủ nơi anh ta làm việc. Khi phát hiện ra chồng đã phản bội mình  Yvonne hết sức đau lòng vì quá yêu chồng nên cô quyết định chia tay chồng để anh có thể được hạnh phúc bên người anh yêu.

Chia tay không lâu Victor đã chính thức cưới Janine làm vợ còn về phần Yvonne thì cô đang được một ông chủ của hãng quản lý bảo hiểm theo đuổi.Tưởng trừng cuộc sống của mỗi người sẽ diễn ra êm ả ai ngờ rằng Victor sảy ra tai nạn anh quên hết trí nhớ hiện tại mà anh chỉ nhó về quá khứ nhớ rằng Yvonne mới chính là vợ của anh còn  Janine là người anh yêu mà thôi.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons