Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003)

(2003)

Nội dung phim

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003), 2003

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003)

 

Đại úy Nathan Algren (Tom Cruise) là một người đàn ông phiêu bạt khắp nơi, anh được mời tới làm cố vấn cho vương triều Minh Trị của đất nước mặt trời mọc. Nathan giúp họ huấn luyện quân đội và chiến đấu. Nhưng những trận chiến anh từng tham gia dường như quá xa xôi và phù phiếm. Nathan từng mạo hiểm cuộc sống vì danh dự và đất nước nhưng trong những năm cuộc nội chiến diễn ra, thế giới đã hoàn toàn thay đổi.Lòng dũng cảm bị chủ nghĩa thực dụng đè bẹp, lợi ích cá nhân đặt lên trên cả đức hy sinh, còn danh dự thì không còn tồn tại, đặc biệt là bên ngoài miền Tây nơi vai trò của Nathan trong những chiến dịch chống lại người da đỏ đã kết thúc trong đau buồn và thất vọng.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) Vietsub, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) thuyết minh, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) HD, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) bản đẹp, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) trọn bộ, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng (The Last Samurai) (2003) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x