Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012)

(2012)

https://phim4k.net

Nội dung phim

Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012), 2012

Yêu nhau rồi hận thù nhau sau đó tìm cách trả thù nhau đó chính là vòng xoáy tình yêu trong phim Vũ Điệu Hoang Dã. Mở đầu là việc Sergio Santibanez và Angelika  yêu nhau nhưng Angelika  là người tham lam và thích danh lợi nên cô đã phụ tình Sergio mà đi lấy cha của anh đã trở thành một bà chủ giàu có. Vì sự phản bôi của người yêu mà Sergio quyết tâm trả thù cha và người mẹ kế này và anh đả lơi dung tình yêu của một cô gái trong sáng tên Marimar.


Marimar là cô gái mồ côi được người cứu sống và hiện cô sống trên đảo cùng ân nhân, cô đem lòng yêu Sergio say đắm nên khi lấy được anh cô vô cùng sung sướng. Thế rồi chính vì quá hạnh phúc mà cô cũng đâm ra oán hận khi phát hiện ra Sergio lợi dụng mình để trả thù bà dì ghé độc ác kia. Marimar quyết định ra đi và sau nhiều năm biệt tích cô đã quay về trả thù với danh phận cao quý là Bella Aldama - một quý cô giàu có, quyến rũ và có chút nhẫn tâm.

 

Mời các bạn đón xem Trọn bộ Phim Vũ Điệu Hoang Dã trên kênh phim hd Vtube.vn

Xem phim Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) Vietsub, Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) thuyết minh, Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) HD, Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) bản đẹp, Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) trọn bộ, Vũ Điệu Hoang Dã (Marimar) (2012) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x