Vũ Trụ Bao La Phần 1 (The Universe Season 1) (2007) (2007)

Nội dung phim

Vũ Trụ Bao La Phần 1 (The Universe Season 1) (2007)

Chương trình khoa học giúp bạn khám phá các vấn đề về khoa học và vũ trụ (Vụ nổ Big Bang, Mặt Trời, các hành tinh khác, hố đen, các thiên hà,...) qua các mô phỏng, dữ liệu và chương trình phỏng vấn các nhà khoa học.

Vũ Trụ Bao La Phần 1 (The Universe Season 1) (2007) gồm 14 tập:

Tập 1. BÍ ẨN CỦA MẶT TRỜI

Tập phim này sẽ cho ta biết sự hình thành và cái chết giả định của Mặt Trời; cấu trúc vật lý, cách tạo ra năng lượng cũng như bản chất của nhật nguyện thực, bão Mặt Trời và các vết đen Mặt Trời.

Tập 2. SAO HỎA – HÀNH TINH ĐỎ

Tập phim nói về sao Hỏa, hành tinh giống Trái Đất nhất trong Hệ Mặt Trời, ngọn Olympus Mons, ngọn núi lửa lớn nhất trong Hệ Mặt Trời, và các sứ mệnh thăm dò của NASA để tìm ra sự sống trong quá khứ trên hành tinh đỏ.

Tập 3. HỒI CÁO CHUNG CỦA TRÁI ĐẤT

Tập phim dựng lên một viễn cảnh ngày tận thế của Trái Đất, trong một vụ va chạm với thiên thạch hoặc sao chổi, hay bão Mặt Trời, hay một vụ bùng phát tia gamma và những kịch bản mà các nhà khoa học dàn dựng để tìm ra phương án ứng phó với các thảm họa từ bên ngoài không gian.

Tập 4. SAO MỘC – HÀNH TINH KHỔNG LỒ

Tập phim đưa chúng ta đến thăm sao Mộc – hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời. Chúng ta sẽ khảo sát các thành phần và cấu trúc của nó cùng với một Hệ Mặt Trời mini với hơn 60 mặt trăng – trong số đó có những mặt trăng có thể tồn tại sự sống.


Tập 5. MẶT TRĂNG

Mặt Trăng đã được hình thành như thế nào, và nó đóng vai trò gì trong sự tiến hóa của sự sống trên Trái Đất chúng ta? Cùng tìm hiểu thêm về các kế hoạch định cư trên Mặt Trăng trong tương lai của NASA.


Tập 6. PHI THUYỀN TRÁI ĐẤT

Cùng tìm hiểu Trái Đất là sự ra đời của nó cùng với sự hình thành của Hệ Mặt Trời. Sự sống đã bắt đầu tại đây như thế nào, và số phận của nó sẽ ra sao?

Tập 7. SAO THỦY VÀ SAO KIM: NHỮNG HÀNH TINH PHÍA TRONG

Tìm hiểu 2 hành tinh khắc nghiệt nhất trong Hệ Mặt Tời – Sao Thủy và Sao Kim; một hành tinh được chạm trổ bởi những hố thiên thạch, hành tinh kia lại là một nhà kính đầy khí độc và mưa acid; cả hai đều cháy sém do khỏang cách quá gần Mặt Trời. Các nhà khoa học đã giả định ộtố loại sự ống ó tể phát triển trên hanh tinh này.


Tập 8. SAO THỔ: CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN

Khám phá Sao Thổ và những chiếc vòng tuyệt mỹ. Chúng đã được hình thành như thế nào, những nghiên cứu mớiđây đã giải đáp bí ẩn này ra sao và hé lộ những bí ẩn mới về hành tinh khí này. Tập phim cũng khá phá mt trăng Titan – nơi chứa đựng lượng dầu mỏ gấp nhiều lần nhu cầu sử dụng trên trái đất.


Tập 9. NHỮNG THIÊN HÀ XA XÔI

Quan sát không gian thông qua những hình ảnh rõ nét từ kính thiên văn không gian Hubble, sự hình thành Ngân Hà và hàng trăm tỉ thiên hà khác trong Vũ Trụ.


Tập 10. CUỘC ĐỜI CỦA MỘT NGÔI SAO

Sự tiến hóa của các ngôi sao, tác dụng của lực hấp dẫn, ma sát và áp suất khiến các phân tử hydro tổng ợp lại bằng phảnứng nhệt hạch, tạo ra năng lượng và ánh sáng kéo dài hàng tỉ năm, và rồi cuối cùng kết thúc bằng những vụ nổ huy hoàng và kỳ vĩ nhất trong vũ trụ.


Tập 11. NHỮNG HÀNH TINH PHÍA NGOÀI HỆ MẶT TRỜI

Tập phim này đưa bạn đến những hành tinh xa xôi nhất trong hệ Mặt Trời – sao Thiên Vương, một hành tinh khí khổng lồ với độ nghiêng trục lớn nhất trong các hành tinh đã từng biết, mặt trăng Triton của Thiên Vương; hàng xóm Hải Vương và những mặt trăng của nó, và cuối cùng, sao Diêm Vương  với quỹ đạo 248 năm quanh Mặt Trời.

Tập 12. NƠI ĐẦY RẪY HIỂM NGUY

Những chốn nguy hiểm nhất trong vũ trụ: hố đen, các vụ bùng phát tia gamma, sao từ và các vụ va chạm thiên hà.

Tập 13. TÌM KIẾM SỰ SỐNG NGOÀI TRÁI ĐẤT

Cuộc tìm kiếm sự sống trong vũ trụ, sứ mệnh của các tổ chức như SETI, và khả năng sự sống ngoài Trái Đất tồn tại ngay trong hệ Mặt Trời, trên các mặt trăng như Europa và Titan.

Tập 14. BIG BANG

Quay trở lại thời điểm cách đây hàng tỉ năm để khám phá nguồn gốc của Big Bang. Các nàử học và vật lý hàng đầu đã giả định quá trình diễn ra trước khi có Big Bang, và năng lượng chuyển hóa thành vật chất tạo nên các ngôi sao và thiên hà; và vũ trụ tiếp tục giãn nở với tốc độ ngày càng nhanh.

Mời các bạn đón xem bộ phim Vũ Trụ Bao La Phần 1 (The Universe Season 1) (2007) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons