Yêu Anh Lần Nữa - 2015

Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover (2015)

Nội dung phim

Yêu Anh Lần Nữa - 2015, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover 2015

Hae-Gang (Kim Hyun-Joo) là một nữ luật sư thành đạt nhưng như thế vẫn chưa thoả mãn tham vọng của cô, chính vì lẽ đó mối quan hệ của cô với chồng - Jin-Eon (Ji Jin-Hee), ngày càng xấu đi. Trong khi đó, Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri (Park Han-Byul) khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước.

Hae-Gang gặp một tai nạn bất ngờ và mất trí nhớ, sau tai nạn cô trở thành người em song sinh của Baek Seok (Lee Gyu-Han), với tên là Yong-Gi (Kim Hyun-Joo). Một lần nữa cô nảy sinh tình cảm với chính chồng cũ của mình, liệu lần này cô có thể chinh phục được anh để tìm lại hạnh phúc của mình được hay không?

Xem phim Yêu Anh Lần Nữa - 2015 Vietsub, Yêu Anh Lần Nữa - 2015 thuyết minh, Yêu Anh Lần Nữa - 2015 HD, Yêu Anh Lần Nữa - 2015 bản đẹp, Yêu Anh Lần Nữa - 2015 trọn bộ, Yêu Anh Lần Nữa - 2015 phụ đề, Xem phim Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover Vietsub, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover thuyết minh, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover HD, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover bản đẹp, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover trọn bộ, Em Đã Biết Yêu - I Have a Lover phụ đề
[X]
[X]
Preroll x